Company Tour: Khám Phá Cơ Hội "Tham Quan Doanh Nghiệp Và Trải Nghiệm Làm Tester"

1. Company Tour có những hoạt động gì?
2. Lợi ích khi tham gia Company Tour
3. Thông tin chi tiết về Company Tour

Ngày 01/03/2024, Công ty Tokyo Tech Lab phối hợp cùng với Khoa Công nghệ thông tin - Trường Đại học Phenikaa tổ chức chuyến tham quan doanh nghiệp dành riêng cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu thêm về chuyên ngành CNTT và muốn trải nghiệm làm Tester. Sự kiện này không chỉ là cơ hội tuyệt vời để sinh viên hiểu thêm về công việc thực tế trong ngành CNTT mà còn là sân chơi lý tưởng để khám phá ngành nghề Test - một vị trí quan trọng trong mọi dự án phần mềm.

1. Company Tour có những hoạt động gì?

- Tham quan Doanh nghiệp: Trải nghiệm trực tiếp không gian làm việc tại Tokyo Tech Lab, nơi bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy bộ máy vận hành của một công ty công nghệ, một không gian hiện đại, trẻ trung và sáng tạo.

- Tìm hiểu về các Dự án thực tế: Cơ sở tìm hiểu sâu về cách thức phát triển khai báo và quản lý dự án trong môi trường công nghệ chuyên nghiệp.

- Hội thảo thử nghiệm: Tham gia hội thảo buổi học, trải nghiệm công việc của một chuyên gia thử nghiệm, thực hành ngay trên dự án thực tế để hiểu rõ hơn về vai trò quan trọng của họ trong quy trình phát triển phần mềm và trực tiếp nghe phân tích từ chuyên gia.

2. Lợi ích khi tham gia Company Tour

- Cộng điểm rèn luyện: Khi sinh viên tham gia Company Tour sẽ được cộng 10 điểm rèn luyện.

- Minigame: Tham gia trò chơi và nhận những phần quà hấp dẫn.

- Cơ hội học lớp Test miễn phí.

- Cơ hội nhận quà hấp dẫn: Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được các phần quà như chuột chơi game, bàn phím, tai nghe,.... cùng nhiều phần quà đặc biệt khác.

qua tang chuong trinh company tour tokyo tech lab academy

3. Thông tin chi tiết về Company Tour

- Đối tượng: Sinh viên chuyên ngành CNTT năm 3 và 4, sinh viên chuyên ngành khác muốn tìm hiểu về CNTT và chuyên ngành Kiểm thử…

- Ngày: Thứ Tư - Ngày 03/01/2024

- Thời gian: Ca sáng (8h30 - 12h00) và ca chiều (13h30 - 17h00)

- Địa chỉ: Tokyo Tech Lab, Tầng 6, Tòa B2, Roman Plaza, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Đăng ký tham gia tại đây!

Hãy đăng ký và tham gia sự kiện vài ngày 03 tháng 01 năm 2024 để nhận được những thông tin, kiến ​​thức bổ ích và cơ hội nghề nghiệp của các bạn trong ngành CNTT. Đặc biệt là có cơ hội nhận thật nhiều phần quà giá trị đến từ nhà TTLab nhé!

>>Xem thêm bài viết sự kiện: [IT-LEAGUE 2023] Giao lưu bóng đá giữa công ty Tokyo Tech Lab và khoa Công nghệ thông tin Phenikaa

PhenikaaHọc viện Tokyo Tech Labtokyotechlab