blog detail banner

TTLab Academy Blogs

Học bổng Tokyo Techies Scholarship Program

Chương trình học bổng Tokyo Techies Scholarship Program được thành lập vào năm 2023 bởi CEO của Tokyo Techies - Đỗ Bá Đức. Học bổng tài chính kèm suất bồi dưỡng tiếng Nhật sẽ giúp các sinh viên Công nghệ thông tin ưu tú hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản và tìm kiếm các cơ hội việc làm triển vọng tại Nhật Bản.

Lợi ích:

• Hỗ trợ tài chính hàng tháng tương đương 20.000 JPY
  • Một khóa đào tạo tiếng Nhật miễn phí
  • Lời mời thực tập từ Tokyo Tech Lab

Yêu cầu:

• Ứng viên đang là sinh viên chính quy tại một trường Đại học ở Hà nội hệ 4 năm hoặc 5 năm.
  • Ứng viên hiện đang là sinh viên năm 2 hoặc năm 3 tại một trường Đại học ở Hà Nội.
  • Ứng viên hiện đang theo học: Ngành khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm hoặc mạng máy tính tại một trường Đại học ở Hà Nội.

Đăng ký hồ sơ tại: http://bit.ly/tt-it-sp hoặc quét mã QR trên ảnh:

TOKYO TECHIES SCHOLARSHIP PROGRAM (1).png

Thời gian:

• 01/06/2023 - 17/07/2023: Nộp hồ sơ và phỏng vấn
  • 15/07/2023 - 30/07/2023: Thông báo kết quả

Lưu ý: Nếu chưa có bảng điểm trước ngày hết hạn nộp hồ sơ, có thể đăng ký trước và bổ sung bảng điểm sau.

>>Xem thêm bài viết sự kiện: Tokyo Tech Lab Academy - Học viện công nghệ dành cho giới trẻ

Tokyo Tech Lab Academy

Tags:
Tokyo Tech Lab AcademyCông nghệ thông tin
facebook icon
Tokyo Tech Lab

Thầy tận tâm, trò nâng tầm

Khóa học

• email icon

• phone icon

• location icon

© 2023 Tokyo Tech Lab Academy. All Rights Reserved.