blog detail banner

TTLab Academy Blogs

Tokyo Tech Lab Academy - Đào tạo đội ngũ chất lượng cho tương lai

Theo thống kê gần đây cho thấy khoảng 80% sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT) ra trường không có việc làm và phải trải qua đào tạo bổ sung để đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. Đầu ra nhân lực không đảm bảo, thị trường tuyển dụng khó khăn khiến cho cả sinh viên và doanh nghiệp đều lo lắng.

TOKYO TECH LAB ACADEMY.png

Tokyo Tech Lab Academy nhận thấy nguồn nhân lực ngành CNTT còn yếu, việc đóng góp cho các công ty còn hạn chế và chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng. Tokyo Tech Lab Academy với vai trò là học viện chuyên đào tạo các ngành công nghệ thông tin như: 

 • FULL-STACK NODE.JS DEVELOPER

 • TESTER CHUYÊN NGHIỆP

 • IT COMTOR

 • REACT.JS WITH TYPESCRIPT AND NEXT.JS

 • NODE.JS WITH TYPESCRIPT AND NEXT.JS

 • DEVOPS DEVELOPER

 • SOFTWARE TESTING

 • WEB APPLICATIONS TESTING

 • MOBILE APPLICATIONS TESTING

Tokyo Tech Lab Academy luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giáo dục, với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai. Với chương trình học hấp dẫn cùng thời lượng thực hành lên đến 75% được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước, cùng sự hỗ trợ giải đáp kịp thời đến từ đội ngũ, Tokyo Tech Lab Academy tin rằng “Thầy tận tâm - trò nâng tầm”. 

Mục tiêu hoạt động của Tokyo Tech Lab Academy là nâng cao chất lượng nhân lực trong lĩnh vực CNTT. Các chương trình đào tạo được thiết kế gắn liền với kiến thức chuyên ngành ứng dụng trong công việc, được thực chiến tại các dự án thực tế. Khi kết thúc khóa học, học viên tự tin có thể ứng tuyển và đáp ứng được yêu cầu từ nhà tuyển dụng.

Ngành Công nghệ thông tin hiện tại đang có sự dư thừa nhân sự, nhưng lại “khát” nhân lực có chất lượng, chính vì thế nếu bạn là sinh viên đang theo học hoặc muốn chuyển ngành sang CNTT cần liên tục cập nhật và củng cố kiến thức để tránh bị ngành đào thải. Với Tokyo Tech Lab Academy việc đào tạo đội ngũ chất lượng ngành CNTT không chỉ dừng lại ở kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được trau dồi những kỹ năng mềm để hỗ trợ trong công việc cũng như tìm việc sau này như: Kỹ năng thuyết trình, làm việc nhóm, viết CV,...

Tokyo Tech Lab Academy

Qua những kiến thức và kỹ năng được giảng dạy tại các khóa học, học viên hoàn toàn có cơ hội sở hữu mức lương cao hơn 20 - 30% so với mức trung bình thị trường. Đi cùng chất lượng giảng dạy, học viện cam kết đầu ra việc làm cho các học viên hoàn thành khóa học 6 tháng. Ngoài ra, các khóa học được tổ chức dưới hai hình thức online và offline, cùng khung giờ học đa dạng, giúp cho học viên linh hoạt được giờ học, phù hợp với mong muốn của từng người. 

Tokyo Tech Lab Academy sẵn sàng đồng hành cùng học viên trên con đường chinh phục ngành Công nghệ thông tin, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội, góp phần vào sự phát triển giàu mạnh của đất nước. 

>>Xem thêm bài viết sự kiện: Học thử: "Xây dựng hệ thống ứng dụng web" - Tokyo Tech Lab Academy

Tokyo Tech Lab Academy

Tags:
Học lập trìnhTokyo Tech Lab AcademyCông nghệ thông tin
facebook icon
Chia sẻ
Tokyo Tech Lab

Thầy tận tâm, trò nâng tầm

Khóa học

  Liên hệ

  • email icon

  • phone icon

  • location icon

  © 2023 Tokyo Tech Lab Academy. All Rights Reserved.