blog detail banner

TTLab Academy Blogs

Tokyo Tech Lab Chính Thức Trở Thành Gold Partner Của ISTQB

list-icon

Mục lục

plus-iconminus-icon
ISTQB Gold Partner - Sứ mệnh và ý nghĩa
Tokyo Tech Lab sở hữu đội ngũ nhân sự đáng tự hào
Tổng kết

Đầu tháng 10 vừa qua, Tokyo Tech Lab đã vinh dự trở thành ISTQB GOLD PARTNER - Tổ chức Chứng chỉ Quốc tế trong Kiểm thử Phần mềm. Đây là một thành tựu đáng kể và thể hiện cam kết của công ty về chất lượng trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm. 

ISTQB Gold Partner - Sứ mệnh và ý nghĩa

ISTQB là tổ chức quốc tế chuyên về chứng chỉ kiểm thử phần mềm, đã tạo ra một hệ thống chứng chỉ rất uy tín trong ngành. Gold Partner của ISTQB là một tư cách danh dự dành cho các tổ chức hoặc công ty thể hiện cam kết và sự đóng góp đặc biệt trong việc phát triển và nâng cao kiến thức kiểm thử phần mềm trên toàn thế giới.

Để trở thành ISTQB Gold Partner, doanh nghiệp cần có 14 điểm chứng nhận và hiện tại Tokyo Tech Lab đã đạt 17 điểm.

Rất nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới chọn chứng chỉ ISTQB cho dịch vụ kiểm thử phần mềm vì lợi ích quan trọng mà chứng chỉ mang lại.

Trước hết, ISTQB đảm bảo tính khách quan trong việc đánh giá năng lực của kỹ sư kiểm thử và đảm bảo tuân thủ quy tắc đạo đức ngành. Hơn nữa, tài liệu và nguồn thông tin từ ISTQB là tài nguyên công khai và có tính cởi mở, và ISTQB không bị chi phối bởi một phương pháp hoặc công nghệ cụ thể nào. ISTQB liên tục cải tiến giáo trình để đáp ứng nhu cầu của tổ chức doanh nghiệp trên toàn thế giới và duy trì vị thế chuyên nghiệp trong lĩnh vực kiểm thử phần mềm.

Tokyo Tech Lab sở hữu đội ngũ nhân sự đáng tự hào

Với lợi thế có đội ngũ Tester chất lượng và có chuyên môn cao Tokyo Tech Lab tự hào là một trong hơn 10 doanh nghiệp CNTT xuất sắc vượt qua vòng thẩm định, kiểm tra và được công nhận là ISTQB GOLD PARTNER.

Hơn 4 năm hoạt động với hai sứ mệnh chính: Đào tạo đội ngũ nhân sự đủ chuyên môn và kỹ năng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực công nghệ thông tin; Xây dựng các sản phẩm công nghệ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tokyo Tech Lab luôn trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ và bài bản cho nhân viên và phát triển mạnh mẽ năng lực công nghệ nói chung và kiểm thử phần mềm nói riêng. Niềm tự hào lớn đối với Tokyo Tech Lab khi 70% nhân viên trong đội ngũ kiểm thử đạt chứng chỉ ISTQB Foundation hoặc ISTQB Advance.

Bên cạnh việc trở thành ISTQB GOLD PARTNER, Tokyo Tech Lab cũng sở hữu hàng loạt chứng chỉ đáng tự hào như:

 • AWS Certified Solutions Architect

 • Chứng chỉ PSM (Professional Scrum Master)

 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015

 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 27001:2013

 • Chứng chỉ CISSP - Bảo mật hệ thống thông tin chuyên nghiệp

Tổng kết

Tokyo Tech Lab trở thành Gold Partner của ISTQB không chỉ thể hiện sự cam kết đối với chất lượng trong kiểm thử phần mềm mà còn góp phần vào sự phát triển và nâng cao kiến thức trong ngành. Trong tương lai gần, Tokyo Tech Lab sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành Platinum Partner với ISTQB và đáp ứng các thách thức mà khách hàng đặt ra. 

>> Xem thêm bài viết sự kiện: Tokyo Tech Lab Academy Đồng Hành Và Tài Trợ IT Day 2023 Tại Trường Đại Học Phenikaa

Tokyo Tech Lab Academy

Tags:
tokyo tech labISTQBGold Partner
facebook icon
Chia sẻ
Tokyo Tech Lab

Thầy tận tâm, trò nâng tầm

Khóa học

  Liên hệ

  • email icon

  • phone icon

  • location icon

  © 2023 Tokyo Tech Lab Academy. All Rights Reserved.