blog detail banner

TTLab Academy Blogs

Tokyo Tech Lab Và Đại Học Công Nghệ Ký Kết Hợp Tác - Nâng Cao Chất Lượng Nhân Sự Ngành Công Nghệ Thông Tin

Ngày 16 tháng 10 năm 2023, Công ty Cổ phần Tokyo Tech Lab Việt Nam và Khoa Công Nghệ Thông Tin, trực thuộc Đại học Công nghệ (UET), Đại học Quốc gia Hà Nội đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Thỏa thuận hợp tác này đánh dấu một sự phát triển quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đầu ra cho các sinh viên trường.

Tokyo Tech Lab và Đại học Công nghệ Ký Kết Hợp Tác3.webp

Buổi ký kết hợp tác vinh dự có sự tham gia của PGS.TS. Lê Sỹ Vinh - Chủ nhiệm Khoa Công nghệ Thông tin, TS. Trần Trọng Hiếu Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu ứng dụng và Hợp tác doanh nghiệp và cô Phạm Thị Mai Bảo - Khoa CNTT Trường Đại học Công nghệ cùng với Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tokyo Tech Lab là chị Đào Thị Hồng Lê - Giám đốc Điều hành và chị Lê Thị Hải Vân - Giám đốc Truyền thông và Kinh doanh.

Tokyo Tech Lab và Đại học Công nghệ Ký Kết Hợp Tác2.webp

Trong bản thỏa thuận ký kết, Công ty Tokyo Tech Lab và Khoa Công nghệ Thông tin đã thỏa thuận triển khai các hoạt động quan trọng sau:

• Tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo: Tokyo Tech Lab hỗ trợ Khoa CNTT trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên Khoa CNTT.

• Tổ chức tham gia và hỗ trợ các chương trình hợp tác dành cho sinh viên Khoa CNTT.

• Tạo điều kiện để sinh viên Khoa CNTT tiếp thu kiến thức về lĩnh vực CNTT.

• Tạo điều kiện hỗ trợ/tài trợ kinh phí/học bổng cho sinh viên hoàn thành xuất sắc các khóa học đào tạo được tổ chức.

• Phối hợp triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học.

Tokyo Tech Lab và Đại học Công nghệ Ký Kết Hợp Tác.webp

Thỏa thuận hợp tác giữa Công ty Tokyo Tech Lab và Khoa CNTT Đại học Công Nghệ là một bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa doanh nghiệp công nghệ và các trường đại học, thúc đẩy sự phát triển của ngành Công nghệ thông tin tại Việt Nam và nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên, mở ra mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài, giúp mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Nhà trường và Công ty.

>> Xem thêm bài viết sự kiện: Tokyo Tech Lab Chính Thức Trở Thành Gold Partner Của ISTQB

Tokyo Tech Lab Academy

Tags:
tokyotechlabĐại học Công nghệ Hà NộiKhoa Công nghệ Thông TinHợp tác
facebook icon
Tokyo Tech Lab

Thầy tận tâm, trò nâng tầm

Khóa học

• email icon

• phone icon

• location icon

© 2023 Tokyo Tech Lab Academy. All Rights Reserved.